Điện thoại: 0919.574.888
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 (Thứ 2 - Thứ 7)

Nội thất căn hộ 100m2 3 phòng ngủ cực chất

Nội thất căn hộ 100m2 với 3 phòng ngủ là một trong những thiết kế được nhiều người ưa thích hiện nay. Với diện tích đủ rộng rãi, các gia đình có thể thoải mái sáng tạo và trang trí cho không gian sống của mình thêm phần đẹp mắt và tiện nghi. Bài viết này sẽ giới thiệu về một mẫu nội thất căn hộ 100m2 3 phòng ngủ cực chất với tông màu tối.

  1. Màu sắc

Tông màu tối được lựa chọn để tạo nên một không gian sang trọng và đẳng cấp cho căn hộ. Màu đen và xám được sử dụng chủ yếu trên các chi tiết như sofa, bàn trà, tường, sàn nhà và các vật dụng trang trí khác. Sự kết hợp giữa các tông màu này mang lại sự hài hòa và cân đối cho căn phòng.

  1. Phòng khách

Phòng khách được thiết kế với tone màu xám chủ đạo, kết hợp với bộ sofa màu xám sang trọng. Tường được trang trí với hình ảnh nghệ thuật tạo nên điểm nhấn cho không gian. Các vật dụng trang trí như đèn trần, tấm kính cường lực và kệ tivi được chọn để tạo thêm phần tiện nghi và hiện đại cho phòng khách.

  1. Phòng ngủ chính

Phòng ngủ chính được trang trí với tông màu đen chủ đạo, tạo nên không gian sang trọng và ấm áp. Giường được thiết kế với chất liệu gỗ tự nhiên và các chi tiết kim loại để tăng thêm tính thẩm mỹ. Tường được trang trí bằng tấm gỗ và hình ảnh nghệ thuật để tạo điểm nhấn cho phòng ngủ.

  1. Phòng ngủ phụ

Phòng ngủ phụ được thiết kế với tone màu xám chủ đạo, kết hợp với bộ giường nệm màu đen sang trọng. Tường được trang trí bằng tấm gỗ và hình ảnh nghệ thuật tạo nên điểm nhấn cho không gian. Các vật dụng trang trí như đèn trần, tấm kính cường lực và kệ tivi được chọn để tạo thêm phần tiện nghi và hiện đại cho phòng ngủ phụ.

Tên dự án: Nội thất căn hộ 100m2 3 phòng ngủ cực chất
Dự án: 100m2
Phong cách: Hiện đại
Hạng mục: Thiết kế Căn hộ
Loại công trình: Căn hộ

Dự án liên quan

Thiết kế nội thất căn hộ 1 phòng ngủ 42m2

Diện Tích: 42m2 / Chi Phí Thi Công: 150 triệu

Thiết kế nội thất căn hộ 65m2 2 phòng ngủ đẹp

Diện Tích: 65m2 / Chi Phí Thi Công: 200tr

Thiết kế nội thất căn hộ nhiều màu sắc cho vợ chồng trẻ

Diện Tích: 42m2 / Chi Phí Thi Công: 150 triệu

Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ cho 2 em bé siêu đẹp

Diện Tích: 11m2 / Chi Phí Thi Công: Chưa có

Thiết kế thi công nội thất căn hộ 1 phòng ngủ cao cấp

Diện Tích: 42m2 / Chi Phí Thi Công: 150 triệu

Thiết kế nội thất căn hộ trẻ trung, tươi sáng

Diện Tích: 60m2 / Chi Phí Thi Công: Chưa có