Điện thoại: 0919.574.888
Giờ làm việc: 8h00 - 17h00 (Thứ 2 - Thứ 7)

Thiết kế nội thất căn hộ 65m2 2 phòng ngủ đẹp

Căn hộ 65m2 với 2 phòng ngủ với sự sáng tạo và tinh tế, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một không gian sống đẹp mắt và tiện nghi. Bài viết này sẽ giới thiệu về một mẫu thiết kế nội thất căn hộ 65m2 2 phòng ngủ đẹp.

Màu sắc là yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất căn hộ 65m2 này. Màu trắng được lựa chọn làm tông màu chủ đạo, tạo nên sự tươi sáng và rộng rãi cho không gian. Màu sáng còn giúp tạo cảm giác thư giãn và dễ chịu cho người sử dụng. Ngoài ra, các tông màu nhạt khác như xanh pastel, xám nhạt cũng được sử dụng để tạo sự tương phản cho căn phòng.

Phòng khách được thiết kế mở, tạo ra sự liên kết giữa không gian phòng khách và bếp. Bộ sofa và bàn trà được lựa chọn với kiểu dáng đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng tạo nên cảm giác thoải mái và gần gũi với người sử dụng. Tường được trang trí bằng các tấm gỗ tạo ra một không gian sống tự nhiên và ấm cúng.

Bếp được thiết kế tối ưu hóa không gian sử dụng với các thiết bị như bếp từ, lò vi sóng, tủ lạnh được sắp xếp gọn gàng và tiện nghi. Tông màu xanh pastel được sử dụng cho cửa sổ và các tủ kệ để tạo nên sự tươi sáng và tươi mới cho không gian bếp.

Phòng ngủ chính được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, sử dụng tông màu trắng và xám để tạo ra sự tinh tế và thanh lịch. Tường và cửa sổ được trang trí bằng các mảng đá trang trí để tạo ra sự phá cách và độc đáo cho không gian. Giường ngủ được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại với tủ kệ tích hợp giúp tối ưu hóa không gian sử dụng.

Tên dự án: Thiết kế nội thất căn hộ 65m2 2 phòng ngủ đẹp
Dự án: 65m2
Phong cách: Hiện đại
Hạng mục: Thiết kế Căn hộ
Loại công trình: Căn hộ

Dự án liên quan

Thiết kế nội thất căn hộ 1 phòng ngủ 42m2

Diện Tích: 42m2 / Chi Phí Thi Công: 150 triệu

Nội thất căn hộ 100m2 3 phòng ngủ cực chất

Diện Tích: 100m2 / Chi Phí Thi Công: 300 Triệu

Thiết kế nội thất căn hộ nhiều màu sắc cho vợ chồng trẻ

Diện Tích: 42m2 / Chi Phí Thi Công: 150 triệu

Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ cho 2 em bé siêu đẹp

Diện Tích: 11m2 / Chi Phí Thi Công: Chưa có

Thiết kế thi công nội thất căn hộ 1 phòng ngủ cao cấp

Diện Tích: 42m2 / Chi Phí Thi Công: 150 triệu

Thiết kế nội thất căn hộ trẻ trung, tươi sáng

Diện Tích: 60m2 / Chi Phí Thi Công: Chưa có